JUHWANISM.VN
Welcom to Juhwanism.vn
JUHWANISM.VN
Welcom to Juhwanism.vn 
Homehttp://juhwanisSearchRegisterLog in

 

 Im Joo Hwan - người đàn ông thực thụ

Go down 
AuthorMessage
Winter
Admin
Winter

Join date : 2012-02-28
Tổng số bài gửi : 759

Im Joo Hwan - người đàn ông thực thụ Empty
20120315
PostIm Joo Hwan - người đàn ông thực thụ

IM JU HWAN - NGƯỜI ĐÀN ÔNG THỰC THỤ

Nguồn: http://limjuhwanfan.wordpress.com
Dịch: Ho Su A BiIm Joo Hwan - người đàn ông thực thụ 396399_232404683512952_232174450202642_519734_1450060869_n

Im Joo Hwan không phải là một mỹ nam. Anh đã giảm cân để tránh hình tượng đó và không thích gương mặt baby của mình. Cuộc nói chuyện còn tiết lộ thói quen “ cũ “ của anh là nghiện câu cá.

Tôi nhận thấy đằng sau nụ cười đẹp của anh là một ‘ ng đàn ông thực thụ ‘- Im Joo Hwan.

Vào ngày phỏng vấn, một nhân viên vội vã gọi Joo Hwan: “ Hôm nay anh có chụp hình được không? “

Quan tài của Jang Jin Young ( nữ diễn viên cùng công ty với Joo Hwan vừa mới qua đời vì ung thư) được mang đi vào ngày hôm đó. Hình ảnh Joo Hwan trông rất xanh xao và mệt mỏi tại lễ tang cũng được đăng lên mạng. Thật may anh đã đến kịp và xua tan cơn buồn ngủ bằng 1 điếu thuốc.

Mặc dù anh cũng vừa hoàn thành 1 buổi chụp hình khác vào buổi sáng, anh vẫn nằm, nhảy, giữ thăng bằng trên ghế và thực hiện nhiều kiểu tạo dáng phức tạp mà không hề phàn nàn một lời- Joo Hwan thật sự là một người mẫu rất chuyên nghiệp. Buổi phỏng vấn diễn ra trong xe của Joo Hwan, thật sự rất thoải mái khiến tôi cảm thấy như mình là một người bạn rất thân thiết với anh.

Nghe nói rằng anh đều được phỏng vấn mỗi tuần nên tôi đã hỏi câu hỏi nào khiến anh thấy suy sụp và mệt mỏi nhất. Joo Hwan trả lời rằng anh rất hân hạnh được phỏng vấn.

Câu hỏi đầu tiên cho anh là về việc phim Tamra The Island bị cắt bớt.

PV: Tamra The Island đã bị cắt xuống còn 16 tập. Đây là bộ phim đầu tiên anh đóng vai chính, chắc là anh đã cảm thấy rất buồn.

IJH: Àh, tôi ổn vì bộ phim đã thu được những phản hồi tốt. Việc bị cắt bớt là do mối quan hệ giữa MBC với nhà làm phim & tỷ suất người xem thấp, không phải do chất lượng của bộ phim.

PV: Anh sẽ chọn cái nào giữa một bộ phim nhái với chất lượng thấp nhưng rating cao & một bộ phim không nổi tiếng nhưng được làm kỹ lưỡng?

IJH: Tất nhiên là cái thứ hai rồi. Tôi muốn tham gia một bộ phim mà sẽ được xem đi xem lại nhiều lần. Mặc dù công ty của tôi có thể có quan điểm khác.

PV: Về sự cố lần này, tôi đoán anh chắc hẳn thường cảm thấy sự “ lạnh lùng” của làng giải trí.

IJH: Tất cả các lĩnh vực đều có “sự lạnh lùng”. Nếu một người làm thêm trong quán café mắc lỗi trong lúc phục vụ, người đó hẳn sẽ bị đuổi việc ngày hôm sau. Chỉ là làng giải trí được mọi người chú ý, vì vậy nó mới đứng vững.

PV: Nhưng anh vẫn phải trải qua những lúc rất khó khăn phải không?

IJH: Tôi là một người khá lạc quan. Thậm chí sau khi đánh nhau với một người bạn, chỉ cần ngủ 1 giấc thật ngon thì mọi chuyện cũng sẽ qua. Đó là lý do tại sao tôi bị gọi là “ ông cụ “ khi tôi còn trẻ. Tôi thậm chí cũng không tham lam hay tham vọng.

PV: Vậy anh thỏa mãn với vị trí và sự nổi tiếng hiện tại của mình?

IJH: Đúng vậy. Bởi vì tham vọng cũng sẽ không giúp tôi thành công. Nếu sau này tôi nổi tiếng hơn một chút, tôi chỉ hy vọng rằng mọi người sẽ nghĩ “ Ồ, trước đây anh ấy đã đóng loại phim đó ( rating thấp nhưng chất lượng), anh ấy là kiểu người như vậy.”

PV: Anh có hình tượng là một chàng trai đẹp và yếu đuối, nhưng dường như anh lại thuộc túyp người đơn giản & vô tư?

IJH: Mọi người sẽ thấy bất ngờ cho xem. Tôi làm thêm rất nhiều như viêc đưa báo vào thời trung học, và vẫn sử dụng phương tiên giao thông công cộng như xe buýt hoặc tàu điện ngầm. Tôi chỉ sử dụng xe công ti khi có lịch quay phim hay khi tôi quá bận.

PV: Tôi đoán là quản lý của anh sẽ rất vui về việc này.

IJH: Thật ra thì anh ấy lo nhiều hơn. Anh ấy nghĩ rằng tôi có thể bị tai nạn ở đâu đó. Chân tôi đâu có vấn đề gì, vậy nên tôi thấy không sao cả khi đi dạo quanh một mình.

PV: Nhưng anh vẫn là diễn viên chính trong bộ phim cuối tuần. Mọi người không nhận ra anh sao?

IJH: Tôi có cảm thấy một vài người liếc nhìn tôi, nhưng tôi cố gắng không để ý đến việc đó. Khi rời khỏi ống kính máy quay, tôi không còn là Park Kyu mà là Im Ju Hwan. Một công dân của Seoul, người con trong gia đình, là bạn của những người bạn của Im Ju Hwan.

PV: Im Joo Hwan là kiểu diễn viên thế nào trước ống kính máy quay? Tôi nghe nói anh đến điểm quay phim mỗi ngày khi nhận một vai nhỏ trong MV “ First love Of a Millionaire “ để tìm hiểu kiểu người thế nào thì sẽ trở thành diễn viên chính.

IJH: Àh hồi đó tôi chỉ tò mò sự khác biệt giữa diễn viên nam chính và tôi.

PV: Anh đã tìm ra câu trả lời chưa?

IJH: Vẫn chưa. Nhưng nếu tôi làm từ từ từng bước, một ngày nào đó tôi sẽ tìm ra.

PV: Nhưng chẳng phải giờ đây anh đã là diễn viên chính rồi sao? Và anh sẽ luôn là diễn viên chính kể từ bây giờ.

IJH: Tôi không nghĩ vậy. Tất cả những gì tôi quan tâm là nhân vật có sức ảnh hưởng hay không thôi, tại sao diễn viên chính hay diễn viên phụ lại là vấn đề cơ chứ? Giống như nhân vật trong phim “ A Frozen Flower “.


PV: Mọi việc đã tiến triển tới đâu rồi? Bộ phim tiếp theo của anh sau Tamra The Island là gì?

IJH: Tôi cũng chưa biết chắc. Tôi thật sự vẫn chưa có cơ hội để chọn kịch bản, vì vậy tôi cố gắng không quan tâm vì nó sẽ chỉ làm tôi thấy lo lắng hơn mà thôi. Tôi nghĩ công ty sẽ muốn tôi tham gia ngay vào bộ phim tới và làm 2 việc cùng một lúc. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ đó là một ý kiến hay.

PV: Anh có dự định xuất hiện trong một chương trình giải trí không?

IJH: Tôi không hợp với những chương trình như thế. Tôi chẳng có tài năng gì cả. Trừ phi họ câu cá ở đó.

PV: Chờ đã, vậy sở thích của anh là câu cá à?

IJH: Mỗi khi rảnh tôi đều đi câu cá. Hồi còn trẻ tôi thường đi câu với ba, giờ tôi đã rất kỳ cựu rồi đó. Tôi đã từng bắt được một con cá chép dài 80cm.Hồi đó, tôi không đi xa được vì phải quay phim, nên tôi hay đến những hồ cá nhân tạo gần nhà.

PV: Tôi đoán là anh thường cân nhắc kỹ lưỡng các hồ câu cá lắm nhỉ?

IJH: Tôi không cân nhắc gì cả đâu. Vì không biết khi nào cá sẽ cắn câu, nên tôi phải tập trung vào phao rất kỹ. Câu cá thật là thư giãn, không phải suy nghĩ vê bất cứ điều gì.

PV: Anh còn thích gì hơn câu cá không?

IJH: Àh, khi còn học trung học, tôi rất mê những thứ lắp ráp vì vậy tôi muốn học làm kỹ sư. Tôi cũng thường lắp ráp radio hoặc tàu lượn. Sau đó, vào cấp 3, tôi tham gia câu lạc bộ nhạc kịch và thay đổi sở thích của mình.

PV: Vậy sau đó anh mới thích diễn xuất à?

IJH: Tôi tham gia vì giáo viên câu lạc bộ nhạc kịch bảo tôi làm vậy. Lúc đầu, tôi thật sự rất lười nhớ lời thoại nên tôi tình nguyện làm nhân viên trong đoàn.

Vào năm lớp 12, tôi bị ép diễn trong “ Youth Theatre Festival “ – “ Lễ hội Nhạc Kịch Thanh Niên “ ở Daehakro, và đó là lúc tôi bắt đầu yêu nhạc kịch.

Tôi diễn trong một tập của vở kịch mang tên “ Good Doctor “. Hơn cả diễn xuất, tôi bị mê hoặc bởi sự hồi hộp khi đứng sau cánh gà hoặc những tràng pháo tay khi buỗi diễn kết thúc.Tôi muốn làm việc trong nhà hát suốt đời mình.

Sau đó tình cờ tôi tham gia vào công ty quản lý và chuyển qua làm diễn viên cùng với anh Kang Dong Won cũng chung công ty với tôi
.

PV: Anh vẫn nhớ nhạc kịch chứ?

IJH: Tất nhiên rồi. Nếu tôi có thể kiếm bộn tiền từ nghề diễn viên, tôi sẽ xây một nhà hát ở Deahakro. Không phải là một nhà hát kịch thương mại, mà là dành cho sinh viên trung học. Sinh viên sẽ có thể làm tất cả mọi việc như: ánh sáng, đạo diễn, hóa trang. Tôi chỉ cung cấp nơi cho họ làm thôi.


PV: Vậy anh sẽ luôn luôn đồng ý nếu ai đó trong ngành nhạc kịch chiêu mộ à?

IJH: Tôi rất muốn nhưng công ty tôi sẽ phản đối. Vì khi diễn một vở kịch, tôi sẽ không thể theo kịp lịch trình trong ít nhất 3 tháng. Và điều quan trọng nhất là sẽ không kiếm được nhiều tiền.

PV: Vậy là anh không thể tham gia nhạc kịch, nhưng vẫn làm người mẫu phải không?

IJH: Dù sao đi nữa thì công việc lúc đầu của tôi vẫn là người mẫu. Tôi cố gắng nhắc nhở bản thân về sự khởi đầu của chính mình.

Trong suốt buổi diễn thời trang vừa rồi, tôi đã xin nhà thiết kế một điều là tôi không muốn trở thành nhân vật chính. Vì tôi cũng là người mẫu, và hồi tôi chưa làm diễn viên, tôi cũng không thích các ngôi sao làm nhân vật chính.

Tôi không thích việc các người mẫu phải tập dợt từ sáng sớm đến khi mặt trời lặn cho một chương trình biểu diễn trong vòng 15’, trong khi các ngôi sao chỉ đến trước khoảng 1 giờ, trang điểm rồi bước ngay lên sàn diễn. Kết thúc hoặc mở đầu của một người mẫu cũng giống như vai diễn chính trong một bộ phim. Vậy làm sao một người ngoài có thể cướp lấy nó chứ?


PV: Tôi đoán là anh quan tâm nhiều đến thời trang lắm

IJH: Bây giờ tôi biết trang phục nào phù hợp với tôi nhất. Tôi nghĩ “ đường nét “ quan trọng hơn kiểu dáng. Như là đường eo hay vai khi bạn mặc áo vest.

PV: Hiện tại, có xu hướng thời trang nào dành cho nữ giới mà anh không thích không?

IJH: Àh có chứ. Giày như là giày bốt trong quân đội là xu hướng hiện nay,nhưng tôi không thích chúng vì làm cho chân trông có vẻ ngắn hơn.

PV: Tôi thấy anh hút thuốc. Tôi nghe nói anh bắt đầu hút thuốc cho vai diễn. Anh có thể làm những gì cho diễn xuất? Liệu anh có thể giảm 20kg như Kim Myung Min ?

IJH: Mặc dù không được gần 20 kg, tôi đã giảm 10 kg. Vào khoảng thời gian đầu khi tôi làm người mẫu, tôi hơi mũm mĩm và trông rất trẻ.

Một ngày nọ, khi tôi đang thử vai trong một buổi nhạc kịch, đạo diễn Han Hee của phim Super Rookie hỏi tôi : “ Người qua đường thường nhìn cậu vì cậu đẹp trai phải không?”

Tôi xấu hổ gật đầu. Sau đó ông nói rằng kiểu gương mặt thế này không thể tham gia vào phim được. Nó sẽ phân tán sự chú ý mà lẽ ra phải tập trung vào những diễn viên chính. Như vậy nội dung của câu chuyện sẽ bị phá vỡ và bộ phim có thể sẽ thất bại vì tôi.

Ông còn nói rằng xu hướng phim ảnh hiện tại không phải là hướng về học đường ( do đó các chàng trai đẹp là không cần thiết ) vì vậy lần này tôi sẽ không thể có một vai nào đâu.

Thật sự rất sốc. Tôi biết xu hướng thời trang, nhưng chả biết gì về xu hướng mà người xem TV muốn. Tôi cũng nghĩ mình khá tự tin với mắt thẩm mỹ vì tôi là một người mẫu.

Dù sao đi nữa,trong vòng 1 tháng rưỡi tôi đã giảm từ 70kg xuống còn 62kg. Sau đó, tôi đi thử vai trong Snow Queen và vô tình trở thành diễn viên hợp với xu hướng mảnh khảnh. Nhưng gương mặt baby của tôi vẫn là một vấn đề nan giải.

PV: Vậy anh ghét gương mặt baby của mình à?

IJH:Thật ra tôi có thể giống như tiền bối Cha Taehuyn, diễn vai học sinh cấp 3 dù ở lứa tuổi 30. Đối với một vài người đó có thể là một đặc ân, nhưng với tôi thì không.

Tôi nghĩ mỗi người đàn ông cần phải càng manly càng tốt. Ý tôi là, chẳng phải những diễn viên nổi tiếng từ một mỹ nam thường thay đổi và chọn những vai mạnh mẽ hơn sao?


PV: Vậy từ bây giờ anh nên nhận nhiều vai diễn nam tính hơn?

IJH: Park Kyu của Tamra The Island dường như khá trầm lặng, nhưng cũng có những lúc mạnh mẽ như khi Park Kyu đập vỡ cái bình bằng chiếc gậy. Do đó, mọi người gọi là Jimseung Park Kyu ( Park Kyu hung bạo)

PV: Anh có hài lòng với biệt danh này ko?

IJH: Jimseung Park Kyu, tôi thích nó.


PV: Tôi đã vào trang mạng xã hội của anh ở Hàn Quốc, tôi thấy anh rất quan tâm đến những diễn viên cùng trang lứa.

IJH: Tôi không nghĩ rằng tôi có thể diễn được như những diễn viên nhiều kinh nghiệm như: Song Kang Ho hoặc Kim Yoon Shik. Vì vậy tôi tập trung vào những diễn viên trạc tuổi mình và cố gắng xem họ diễn thế nào, họ có khả năng gì.

PV: Khi rảnh anh thường làm gì?

IJH: Tôi xem phim thường xuyên hơn. Gần đây, tôi đã khóc khi xem bộ phim Ấn Độ “Black”. Sau đó tôi tìm hiểu tất cả những diễn viên trong phim này.

PV: Anh đề cập đến khá nhiều diễn viên Nhật Bản cùng độ tuổi với anh.

IJH: Các diễn viên Hàn Quốc bộc lộ cảm xúc khá nồng nhiệt, trong khi diễn viên Nhật Bản thì dè dặt hơn. Tôi thấy như thế thì xúc động hơn.

PV: Anh cũng thường đến Nhật Bản. Anh có thích văn hóa Nhật Bản không?

IJH: Nhật Bản có những thành phố đẹp & yên tĩnh để đi lang thang một mình. Tôi cũng có nhiều người bạn Nhật Bản. Thật buồn cười khi họ cảm thấy tôi là một người khá thú vị và “kỳ lạ”.

Người Nhật không dễ dàng bộc lộ cảm xúc, nhưng tôi đối xử với mọi người khá cởi mở và nhanh chóng trở thành bạn bè. Ngoại trừ khi tôi gặp những người giả nhân giả nghĩa. Tôi nghĩ tôi sẽ trở lại Nhật Bản sớm vì Tamra the Island sắp sửa lên sóng từ 26/10.


PV: Anh có dự định đặc biệt gì vào mùa thu không?

IJH: Tôi đã quay Tamra the Island trong 1 năm rồi, vì vậy tôi sẽ cảm thấy rất buồn khi hoàn thành nó.Tôi vẫn chưa thể dứt khỏi nhân vật trong phim như một số diễn viên tiền bối khác. Tôi vẫn chưa đạt đến cấp độ đó.

Tôi sẽ cảm thấy trống rỗng. Tôi muốn có một chút thời gian rảnh rỗi, không làm bất cứ gì.


PV: Nhưng anh vẫn phải chuẩn bị cho tác phẩm tiếp theo của mình.

IJH: Trước khi tôi 30, tôi muốn làm mọi thứ từ từ từng bước một, suy nghĩ để có kinh nghiệm diễn xuất. Một số diễn viên mới có thể nói tôi quá hạnh phúc.

PV: Vậy anh sẽ nổ lực hơn khi 30 tuổi?

IJH: Vâng, khi 30 tôi sẽ bắt đầu một cuộc chạy đua. Giờ đây tôi vẫn chưa tìm được kiểu diễn xuất của riêng mình, và khả năng bộc lộ cảm xúc cũng như truyền đạt lời thoại vẫn còn bấp bênh. Tôi hy vọng chúng sẽ ổn định khi tôi 30.

________________________________________________________________________________________________________________________
Im Joo Hwan - người đàn ông thực thụ 149387_245876722177115_100002643680678_448371_204289434_n


Last edited by Winter on 16/06/12, 11:55 am; edited 1 time in total
Back to top Go down
https://juhwanism.forumvi.com
Share this post on: redditgoogle

Im Joo Hwan - người đàn ông thực thụ :: Comments

chimsebiethat
Re: Im Joo Hwan - người đàn ông thực thụ
Post 21/03/12, 02:02 pm by chimsebiethat
Thumb up I remember his smile, I hope he will soon return to showbiz. I will wait for his role, his desire for good health.
avatar
Re: Im Joo Hwan - người đàn ông thực thụ
Post 22/03/12, 11:03 am by nguyenxuyen
hoan hô anh Hwan..càng đọc càng thấy quyết định của mình là đúng..thích nhất cái tính có sao nói vậy k adua theo người khác..đàn ông phải thế..
thaolinh0603
Re: Im Joo Hwan - người đàn ông thực thụ
Post 16/06/12, 10:57 am by thaolinh0603
Hm....khuôn mặt của anh làm phân tán bộ phim, làm ng xem ko để ý đến diễn viên chính.....ko phải lỗi tại anh đâu nhỉ?! Em ko thích anh xem đó là lỗi và ghét khuôn mặt của mình...ko thích ko thích.... Surprised
thaolinh0603 wrote:
Hm....khuôn mặt của anh làm phân tán bộ phim, làm ng xem ko để ý đến diễn viên chính.....ko phải lỗi tại anh đâu nhỉ?! Em ko thích anh xem đó là lỗi và ghét khuôn mặt của mình...ko thích ko thích.... Surprised

Em làm chị ngồi đọc lại bài này và ...nhớ anh, thương anh nhiều hơn Love struck !
leehanjee93812
Re: Im Joo Hwan - người đàn ông thực thụ
Post 02/11/13, 07:15 pm by leehanjee93812
Ju Hwan oppa daeback ^.^
 

Im Joo Hwan - người đàn ông thực thụ

Back to top 

Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
JUHWANISM.VN :: IM JU HWAN :: News - interview :: Interview collection - Tổng hợp những bài báo phỏng vấn IJH-
Jump to: