JUHWANISM.VN
Welcom to Juhwanism.vn 
Homehttp://juhwanisSearchRegisterLog in

 

 Sức hút của Chuyện tình đảo Tamra

Go down 
AuthorMessage
Winter
Admin
Winter

Join date : 2012-02-28
Tổng số bài gửi : 759

Sức hút của Chuyện tình đảo Tamra Empty
20120418
PostSức hút của Chuyện tình đảo Tamra

Post Thứ Sáu, 02 Tháng ba 2012
By Minh Hữu

Credit http://www.giaoduc.edu.vn/news/van-hoa-nghe-thuat-685

Sức hút của Chuyện tình đảo Tamra Img_1742

Tôi chưa bao giờ coi hết tập thứ 3 bất cứ phim lịch sử nào của Hàn Quốc. Nhưng Chuyện tình đảo Tamradài 16 tập đang phát sóng trên kênh truyền hình Let’sViet - VTC9 lúc 20 giờ 30 hàng ngày đã thật sự thu hút tôi. Bộ phim do Yoon Sang Hođạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Seo Woo, Im JuHwan, Pierre Deporte, Lee Sun Ho, Byun Woo Min, Yang Hee Kyung… được chuyển thể từ một bộ truyện tranh ăn khách của Hàn Quốc, kể về cuộc sống của Beo Jin, một thợ lặn ở đảo Jeju thế kỉ 17. Mặc dù là con của trưởng đội lặn nhưng Beo Jin rất ghét biển và không thích cuộc sống của mình. Cuộc sống của Beo Jin yên ả trôi qua cho tới khi cô gặp anh chàng người Anh William Spencer - bị đắm tàu trôi dạt vào Jeju, và Park Kyu - một anh chàng quý tộc bị lưu đày ra đảo vì tội “sàm sỡ phụ nữ”. Bộ phim kết hợp hài hòa giữa thể loại tình cảm hài và hoạt hình anime. Nhân vật sinh động, diễn hài phóng đại mà không quá lố bịch. Tôi xem vì tò mò muốn biết ai là Pierre Deporte, tại sao chàng diễn viên người Pháp này lại xuất hiện trong một phim truyền hình cổ trang Hàn, nói tiếng Anh và Hàn lưu loát? Còn vai Park Kyu của diễn viên trẻIm Ju Hwan khá độc đáo, xuất thân từ tầng lớp quý tộc, nay bị lưu đày ra đảo Tamra như hổ con thất thế. Park Kyu diễn xuất thật sinh động, khi thì lố bịch, lúc thì dễ thương, lúc đáng thương. Bên cạnh đó, phong cảnh tuyệt đẹp và yên bình của đảo Tamra cộng với dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng đã mang lại cho bộ phim một âm hưởng trẻ trung, dễ chịu.

________________________________________________________________________________________________________________________
Sức hút của Chuyện tình đảo Tamra 149387_245876722177115_100002643680678_448371_204289434_n
Back to top Go down
https://juhwanism.forumvi.com
Share this post on: redditgoogle

Sức hút của Chuyện tình đảo Tamra :: Comments

Winter
Re: Sức hút của Chuyện tình đảo Tamra
Post on 18/04/12, 03:22 am by Winter
Tác giả bài này hình như xào lại nội dung từ đây hay sao ấy!

- Một điều kì lạ là mình chưa bao giờ coi hết tập thứ 3 của bất cứ phim lịch sử HQ nào.
- Tò mò muốn biết ai là Pierre Deporte,tại sao chàng diễn viên người Pháp này lại xuất hiện trong một phim truyền hình cổ trang Hàn, nói tiếng Anh và Hàn lưu loát?
- Còn vai Park Kyu của diễn viên trẻIm Ju Hwan khá độc đáo, xuất thân từ tầng lớp quý tộc, nay bị lưu đày ra đảo Tamra như hổ con thất thế. Park Kyu diễn xuất thật sinh động, khi thì lố bịch, lúc thì dễ thương, lúc đáng thương.


Đạo văn đến thế là cùng. Bó tay thật Worried !
 

Sức hút của Chuyện tình đảo Tamra

Back to top 

Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
JUHWANISM.VN :: IM JU HWAN :: Drama :: Tamra, The Island [MBC 2009] - Chuyện tình đảo Tamra :: Cảm nhận - bình luận về Tamra-
Jump to: